Công ty CP Sản Xuất & Thương Mại ra mắt sản phẩm mới giấy in Pine Forest

Vừa qua, Công ty CP Sản Xuất & Thương Mại P.P đã chính thức đưa ra thị trường sản phẩm mới giấy in Pine Forest. Đây là sản phẩm nằm trong chiến lược phát triển đầy đủ các ngành hàng văn phòng phẩm phục vụ nhu cầu người tiêu dùng Việt.

Sản phẩm mới ra mắt là 02 loại giấy in Pine Forest A4 định lượng 65g/m2 & 70g/m2 với phong cách thiết kế sang trọng và chuyên nghiệp dành riêng cho khối văn phòng. Sản phẩm được sản xuất và đóng gói bằng dây chuyền hoàn toàn tự động, nguồn nguyên liệu giấy cao cấp không sử dụng chất tẩy trắng gốc Clo, bảo vệ môi trường. Giấy không bụi, giúp đảm bảo sức khỏe người sử dụng, tăng độ bền của máy in, máy photo.

Sản phẩm mới giấy in Pine Forest

Bên cạnh những đặc điểm vượt trội cùng những giá trị tiện ích đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng in ấn và photo, giấy in Pine Forest còn đặc biệt hướng đến tiêu chí an toàn sức khỏe người tiêu dùng.

Công ty CP Văn phòng phẩm Hồng Hà ra mắt sản phẩm mới giấy in Hồng Hà Delus A4
Dây chuyền sản xuất, đóng gói hoàn toàn tự động
Công ty CP Văn phòng phẩm Hồng Hà ra mắt sản phẩm mới giấy in Hồng Hà Delus A4
Dây chuyền đóng ram tự động

Hiện tại, công ty đã phát triển được hệ thống phân phối trải rộng khắp cả nước, đưa sản phẩm Công ty P.P đến gần hơn với người tiêu dùng với gần 100 nhà phân phối cùng trên 10.000 điểm bán lẻ. Bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, Công ty CP Sản Xuất & Thương Mại P.P luôn tự tin giữ vững mục tiêu trở thành doanh nghiệp văn phòng phẩm hàng đầu Việt Nam, phấn đấu đưa thương hiệu Văn phòng phẩm P.P tiến xa hơn trên trường quốc tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0961.640.611
Facebook
Zalo: 0961.640.611